5 điều lưu ý khi đầu tư Condotel tại Đà Nẳng

5 ĐIỀU LƯU Ý KHI ĐẦU TƯ CONDOTEL TẠI ĐÀ NẴNG

Theo cách chuyên gia bất động sản, năm 2019 thị trường đầu tư vào phân khúc nghỉ dưỡng vẫn sẽ phát triển ổn định. Thị trường đầu tư Condotel tại Đà Nẵng vẫn luôn sôi động nhưng giữa bối cảnh cạnh tranh lớn giữa các dự án nhà đầu tư cần cẩn trọng khi đầu tư. Sau đây là 5 điều cần lưu ý khi đầu tư Condotel tại Đà Nẵng:

  1. Vị Trí Condotel mang tính chất quyết định

Nhất vị, Nhì khu, Tam Vùng,

Vị trí đẹp, thuận lợi kết nối giao thông, kết nối các khu du lịch, tiện ích xung quanh, dễ dàng là yếu tố quan trọng để thu hút, giữ chân khách du lịch -> Hiệu suất khai thác dự án cao.

  1. Năng lực của chủ đầu tư:

Năng lực của chủ đầu tư sẽ đảm bảo những cam kết với khách hàng về mức chia sẻ lợi nhuận, tiến độ xây dựng, pháp lý dự án, khả năng khai thác và kinh doanh... không phải là ‘lời hứa’ như các chủ đầu tư kém năng lực, làm ăn chộp giật. Hệ thống các dự án đã đang và sẽ triển khai sẽ giúp cho giá trị các dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đảm bả và có giá trị sau này.

  1. Đơn vị quản lý vận hành

Chủ đầu tư Condotel cũng sẽ “bắt tay” với những đơn vị quản lý vận hành uy tín để đảm bảo dòng tiền khai thác cho thuê cho khách hàng khi dự án đi vào vận hành. Những đơn vị quản lý này cũng phải là những đơn vị tên tuổi, sở hữu đội ngũ vận hành chuyên nghiệp và có kinh nghiệm quản lý các dự án khách sạn, nghỉ dưỡng cao cấp.

  1. Lợi nhuận đầu tư sau thời gian cam kết

Đây là vấn đề cốt lõi khi tính toán đầu tư 1 dự án nào đó, mức lợi nhuận mà chúng ta thu về 1 năm là bao nhiêu so với số vốn ban đầu. Nó phụ thuộc vào 3 yếu tố sau:

- Vị trí dự án thuận tiện giao thông, nằm ngay trung tâm du lịch, Đà Nẵng sở hữu cho mình bãi biển đẹp nhất hành tinh thu hút hàng nghìn khách du lịch hàng năm.

- Thiết kế dự án có đặc sắc để thu hút khách du lịch hay không? Dự án có đầy đủ các tiện ích, nội thất chuẩn 5 sao, công năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

- Đơn vị quản lý vận hành uy tín sẽ giúp dự án hoạt động với công suất phòng cao nhất.

  1. Tính thanh khoản

Condotel được ví như là “ con gà đẻ trứng vàng” lâu dài và an toàn. Ngoài vị trí thì tốc độ tăng trưởng du lịch cùng việc nâng cấp cơ sở hạ tầng là những lý do ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tăng giá và thanh khoản của condotel trong tương lai. Mỗi quý lại có thêm vài dự án mới được ra mắt, nếu nhà đầu tư không chọn đúng dự án ngay từ đầu sẽ rất khó để có thể bán được giá cao trong tương lai.

TMS Đà nẳng sở hữu Vị trí đẹp, trang thiết bị nội thất cao cấp, chủ đầu tư uy tín quy định thời gian bảo hành – bảo dưỡng định kỳ là những yếu tố đảm bảo khả năng tăng giá của sản phẩm condotel. Thị trường Condotel tại Đà Nẵng vẫn luôn là điểm đến đầu tư hấp dẫn.