Vị trí đắc địa dự án TMS luxury Hotel Da Nang Beach

TMS Đà Nẳng tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất tại thành phố Đà Nẵng, nằm trực diện bãi biển Mỹ Khê một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh và tiềm năng phát triển du lịch, ngày một tăng kéo theo chuỗi giá trị đầu tư sinh lời cực cao, đây quả là một dự án cực kỳ tốt cho nhà đầu tư. Song song đó là dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng nằm trên con đường Võ Nguyên Giáp, là tuyến đường du lịch nối liền giữ Đà Nẵng và Hội An.

tms-da-nang-vi-tri-tien-ich-ngoai-khu

Vì sao lại nói dự án TMS Luxury Hotel Da Nang Beach có vị trí đắc địa nhất. Đó là nơi trung tâm của trung tâm, giao thông đi lại thuận tiện, từ dự án khách hàng có thể dễ dàng kết nối với các địa điểm du lịch nổi tiếng nhất như

• Một bước tới biển, cư dân có thể di chuyển đến bãi biển Mỹ Khê tắm biển, hóng gió, đi dạo,..

• Nếu muốn đến Công viên biển Đông, cư dân chỉ cần bỏ ra 5 phút là đến một không gian thoáng đãng, trong lành thư giãn.

• Mất 10 phút là có thể đến Cầu sông Hàn, địa điểm lý thú để check in, ngắm sông Hàn thơ mộng.

• Khi muốn đi công tác, du lịch xa thì cũng rất thuận tiện khi mà cư dân chỉ cần bỏ ra 15 phút là có thể đến sân bay quốc tế.

• Đà Nẵng cũng là địa điểm nổi tiếng khi có Bà Nà Hill và Phố Cổ Hội An. Sống tại TMS Luxury, cư dân chỉ cần bỏ ra từ 30-50 phút là có thể di chuyển đến. Tận hưởng những tiện ích tuyệt vời tại đó.

• Ngoài ra, sống tại đây, cư dân có thể dễ dàng thưởng thức những món ăn ngon, những trò chơi lý thú. Đi đến bán đảo Sơn Trà – nơi mà thực dân Pháp nổ tiếng súng đầu tiên xâm lược Việt Nam.

Có thể nói dự án TMS Luxury Hotel Da Nang Beach là dự án có vị trí vàng đắc địa duy nhất còn sót lại trên mặt tiền đường biển Mỹ Khê, đây là dự án đảm bảo mang về giá trị sinh lời cao cho nhà đầu tư.